apec-golden-palace-lang-son-banner-1

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Crystal River với xu hướng biệt thự xanh ở Hà Nội

Sunshine Crystal River với xu hướng biệt thự xanh ở Hà Nội

Sunshine Crystal River là dự án đầu tiên tại Hà Nội đưa ra thị trường 1 dòng sản phẩm hoàn toàn mới “Biệt thự sân vườn trên cao” hứa hẹn tạo lên cuộc cách mạng “Nghệ thuật sống thượng lưu”.
Dự án Sunshine Crystal River chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group 1 đơn vị mới tham gia vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2016 nhưng đã gây tiếng vang lớn với 2 dự án đầu tay là: Sunshine Palace và Sunshine Garden. Với thế mạnh của 1 đơn vị năng động mới tham gia thị trường. 1 tập thể trẻ giàu đam mê và sức sáng tạo sở hữu lợi thế của 1 công ty công nghệ. Sunshine Group khởi xướng lên trào lưu “Nội thất dát vàng & Căn hộ tích hợp smarthome (Công nghệ 4.0) trong năm 2018.

phoi-canh-sunshine-crystal
Phối cảnh Sunshine Crystal

SUNSHINE CRYSTAL RIVER TIÊN PHONG XU HƯỚNG BIỆT THỰ XANH TRÊN CAO
“Qua hàng trăm nghìn khảo sát và báo cáo mà chủ đầu tư Sunshine Group thu thâp được kết quả cho thấy đa số khách hàng hiện nay đang khao khát 1 căn hộ rộng rãi có sân vườn với mong muốn 1 trải nghiệm như đang ở nhà mặt đất.”
Nhằm đáp ứng nhu cầu kể trên từ phía khách hàng, Sunshine Crystal River chính là sản phẩm tiên phong mang tới trải nghiệm sống “Biệt thự xanh trên cao” hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất trong thị trường bất động sản năm 2019.

SUNSHINE CRYSTAL RIVER BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC
Bằng sự sáng tạo không ngừng nghỉ cùng với những nỗ lực không mệt mỏi. Sunshine Crystal River dần hình thành và hiện thực hóa giấc mơ căn biệt thự toàn mỹ trên cao tầng. Mỗi căn hộ “Biệt thự trên cao” đều sở hữu tầm view thoáng ra Sông Hồng, cầu Nhật Tân, hồ Tây hoặc sân Golf Ciputra. Tất cả các phòng trong mỗi căn hộ đều có anh sáng tự nhiên dễ dàng đó gió đón anh sáng đúng với thói quen sinh hoạt người Việt Nam. Bên cạnh đó 100% các căn hộ đều sở hữu không gian xanh của riêng mình với diện tích sân vườn từ 25m2 đến 50m2.

Dự án được xây dựng trên quần thể có diện tích hơn 9.000 m2 tọa lạc tại khu đô thị Ciputra – Hà Nội với những nét thiết kế vô cùng độc đáo của 69.173 m2 sàn xây dựng.
Mỗi căn hộ là 1 kiệt tác nghệ thuật trên cao với diện tích từ 125,7m2 – 143m2 – 153m2 – 163,1m2 – 162,7m2 – 216,7m2 (Diện tích thông thủy). Đây là những căn hộ điển hình từ tầng 6 đến tầng 30 của dự án
Phía trên tầm cao chung cư Sunshine Crystal River thực sự là những ngôi biệt thự nguy nga lộng lẫy sở hữu cả bể bơi sục khoáng 4 mùa. Thực sự bể bơi sục khoáng 4 mùa trong từng căn hộ hiện nay vẫn là mơ ước của những ngôi biệt thự thấp tầng. Bằng công nghệ và sự nghiên cứu tìm tòi những điều mới mẻ không ngừng nghỉ chủ đầu tư Sunshine Group đã đem bể bơi muối khoáng đến từng căn Penthouse Sunshine Crystal River

HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ SUNSHINE
Sunshine Group đang từng bước xây dựng 1 hệ sinh thái hoàn thiện phục vụ từ những nhu cầu cơ bản của khách hàng như: Sunshine Services, Sunshine Mark, Sunshine School… Giá trị cốt lõi của hệ sinh thái dịch vụ Sunshine dựa chủ yếu vào nền tảng công nghệ 4.0 với giá trị cốt lõi là các ứng dụng SmartHome

Leave a Comment