apec-golden-palace-lang-son-banner-1

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Đối tượng khách hàng mua căn hộ Sunshine Continental Sài Gòn

Đối tượng khách hàng mua căn hộ Sunshine Continental Sài Gòn

+ Khách hàng là nhà đầu tư chuyên mua bất động sản trung tâm. Họ hiểu được giá trị tăng giá, tỷ suất cho thuê của khu vực trung tâm như thế nào. Những hạn chế về mặt rủi ro mất giá đồng tiền và thanh khoản bất động sản trung tâm rất tốt.

+ Khách hàng là chủ doanh nghiệp, quản lý cao cấp, chuyên gia làm trong ngành dược, bác sĩ làm việc trong khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10 muốn nơi sống đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống.

+ Khách hàng là chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt tại các tỉnh lẻ mua nhà cho con. Thay vì các quận vùng ven thì xung quanh quận 10 có hầu hết các trường đại học lớn của thành phố.

tong-quan-du-an-sunshine-continental

+ Khách hàng là việt kiều hồi hương muốn một nơi sống dễ dàng kết nối đến các điểm sầm uất trong thành phố.

+ Khách hàng là người nước ngoài có văn phòng tại xung quanh Quận 10 có thể xem xét lựa chọn.

Sunshine Continental là dự án mới tiếp theo của dòng căn hộ cao cấp tại trung tâm Sài Gòn do Sunshine Group làm chủ đầu tư sau thành công sau của 2 dự án lớn tại Quận 7 đó là dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn và khu căn hộ resort 4.0 Sunshine Diamond River.

Tiếp nối những thành công đó và lấy được sự tin tưởng của khách hàng, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục mạnh tay chi hàng nghìn tỷ đồng cho một siêu phẩm đẳng cấp hơn mang tên Sunshine Continental một dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh mang công nghệ 4.0 Sunshine Continental một biểu tượng mới tại Quận 10 với thiết kế độc đáo và mới lạ. Dự án Sunshine Continental sở hữu quỹ đất lớn nhưng mật độ xây dựng thấp và phần còn lại là dành cho công viên cây xanh và các tiện ích nội khu khép kín đẳng cấp. Căn hộ Sunshine Quận 10 hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống, chốn an cư lý tưởng nhất tại Quận 10.

Leave a Comment