apec-golden-palace-lang-son-banner-1

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Apec Golden Palace – Mặt bằng tổng thể

Dự án Apec Golden Palace tọa lạc vị trí đắc địa trung tâm thành phố Lạng Sơn. Dự án có tổng diện tích 26,5 hecta với quy hoạch gồm khu Biệt thự & Nhà phố liên kề, condotel. Dự án Apec Golden Palace chạy dọc theo mặt tiền đường lớn Lê Đại Hành 66 căn Nhà phố – Biệt thự có diện tích đất từ 90 m² đến 280 m² và diện tích sàn sử dụng từ 180 m² đến 400 m²; được thiết kế theo phong cách Châu Âu với hành lang đi bộ xuyên suốt tạo điểm nhấn khác biệt cùng với phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển lãng mạn và sang trọng trường tồn với thời gian.

mat-bang-tong-the-apec-golden-palace-lang-son
Mặt bằng tổng thể Apec Golden Palace Lạng Sơn

Mỗi căn Nhà phố – Biệt thự Apec Lạng Sơn được thiết kế theo hướng kiến trúc đỉnh cao khiến toàn bộ Apec Golden Palace như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc ấn tượng giữa trung tâm Tp Lạng Sơn. Sống trong một tác phẩm có giá trị văn hoá cao giúp nâng tầm phong cách của chủ nhân nơi đây.

Apec Lạng Sơn là dự án đất nền biệt thự đang hot nhất thị trường địa ốc tỉnh Lạng Sơn. Từ khi ra mắt đến nay, Apec Golden Palace Lạng Sơn đã thu hút sự chú ý, quan tâm đông đảo của khách hàng và các nhà đầu tư bởi những lợi thế nổi trội cũng như mức giá hấp dẫn cùng với tiềm năng sinh lời lớn mà dự án mang lại. Biệt thự Apec Lạng Sơn sẽ là nơi cư trú lý tưởng, không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất mà bất cứ khách hàng nào đều mong muốn được sở hữu.

Leave a Comment